Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Xưởng in túi giấy bóng

Xưởng in túi giấy bóng

Túi đựng sản phẩm – Là vật dụng không thể thiếu với tất cả các doanh nghiệp bán hàng.

vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng, đồng thời quảng cáo thương hiệu của bạn bằng những thông tin liên hệ ngay trên túi khi khách hàng cần. 

CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT là doanh nghiệp có rất nhiều xưởng in túi giấy bóng, túi catalogue chúng tôi nhận in túi giấy bóng với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. Từ đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp từ các mẫu giấy chúng tôi có. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể yêu cầu những loại quai túi như quai dây dù, quai giấy hoặc quai nhuộm màu. CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu là đơn vị có xưởng in túi giấy giá rẻ.  Để chiếc túi đặc biệt hơn, bạn có thể chọn dịch vụ ép kim hoặc dập nổi để chiếc túi thêm phần ấn tượng đối với người dùng từ đó thu hút nhiều người đến thương hiệu của bạn. Một bài ưu điểm nổi bật khi sử dụng túi giấy bóng như sau: 

  • Gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: khi đựng sản phẩm của khách hàng trong những chiếc túi khách hàng sẽ có cảm giác sản phẩm sạch và chất lượng hơn. Ngoài ra việc đựng trong những chiếc túi có màng bóng sản phẩm của khách hàng sẽ sạch sẽ, đẹp và chất lượng hơn.

  • Gia tăng tính chất vật lý, tăng độ bền sử dụng được nhiều lần cho sản phẩm có khả năng đứng thẳng và chống thấm sản phẩm.

  • Được sử dụng rộng rãi và chất lượng tốt nhất từ bao bì, nhãn hàng hộp giấy và hơn hết đó chính là túi giấy bán hàng.

Với mẫu mã in offset độc đáo, ấn tượng, cán mờ tăng độ bền cho túi, sản phẩm của bạn khi tặng quà hay giao hàng cho khách sẽ ghi lại dấu ấn hình ảnh thương hiệu đặc thù của doanh nghiệp. Túi giấy  bóng được chúng tôi tư vấn, thiết kế, in ấn sẽ thể hiện được đẳng cấp của quý doanh nghiệp. Đến với CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT cơ sở in túi giấy bạn sẽ nhận thấy điều đó.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT

Địa Chỉ: Lầu 4 - 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

MST: 0312 678 457

Điện thoại:   (028) 730 108 79

Email: baogia@inanviet.vn - baogianhanh@inanviet.vnSố lượt xem bài viết 557, ngày cập nhật cuối cùng 23/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0