Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Những điều cần lưu ý khi in ấn catalogue

Những điều cần lưu ý khi in ấn catalogue

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị muốn in brochure giá rẻ tphcm, tuy nhiên vẫn chưa nắm rõ được một số lưu ý về chất liệu, kích thước, … Những điều này khiến họ phân vân và không biết lựa chọn thế nào?

Do đó, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số chú ý cơ bản khi in sản phẩm này mà bạn cần nắm vững.

Chất liệu giấy khi in catalog

Để in cataloguein túi giấy  thì có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Với những công ty lớn, họ sẽ sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ cho việc mua chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ điều kiện sử dụng loại giấy cao cấp đó.

Hầu hết hiện nay, giấy Couches chính là chất liệu được ưa chuộng nhiều nhất cho việc in catalogue. Loại giấy này ở in ấn việt vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao mà chi phí thấp hơn hẳn, giúp cho các công ty, doanh nghiệp giảm đi một lượng chi phí đáng kể.

 

Kích thước khi in brochure giá rẻ tphcm

Hãy thiết kế khổ giấy catalogue bằng với khổ giấy in thông thường, bởi nếu bạn thiết kế khổ giấy lớn hơn thì chi phí in ấn sẽ cao hơn nhiều. Một số khổ giấy in mà bạn có thể lựa chọn như: 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm, ... Các nhà phân phối đều cắt giấy theo khổ này, vì vậy khi bạn đặt in ấn catalogue không đúng với kích thước có sẵn, họ sẽ phải cắt lại, điều này sẽ gây thiệt cho bạn.

Đối với in ấn catalogue, bạn nên chọn giấy bìa định lượng C200 – C300 g/ m2. Và C150 g/ m2 chính là định lượng cho ruột.

Một điều lưu ý bạn cần nên biết chính là nếu catalogue càng ít trang thì bạn nên tăng định lượng của giấy. Và ngược lại, bạn sẽ phải định lượng giấy bìa và ruột xuống nếu catalogue có quá nhiều trang, tuy nhiên, không nên sử dụng loại chất liệu giấy có định lượng quá thấp.

Quy cách gia công thành phẩm sau khi in ấn catalogue

Để in ấn catalogue được bền đẹp, có thời hạn sử dụng lâu dài, bạn nên cán nilon bóng hoặc mở bìa ngoài cho sản phẩm.

Đối với những cuốn catalogue ít trang, chúng tôi khuyên bạn nên ghim gáy để lúc sử dụng, sản phẩm sẽ không bị tác động nhiều. Còn riêng với những cuốn catalogue nhiều trang, khâu chỉ và keo gáy là việc đương nhiên bạn phải làm nếu muốn giữ sản phẩm luôn đẹp, thẳng góc và chắc chắn.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi in ấn catalogue. Nếu muốn tìm kiếm một đơn vị in sản phẩm chất lượng, uy tín, đẹp mắt

 

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 25/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0