Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Những điều cần biết khi in tài liệu giá rẻ tphcm

Những điều cần biết khi in tài liệu giá rẻ tphcm

incatalogue là một trong những cách để khách hàng nhận dạng thương hiệu, sản phẩm cũng như hình ảnh của một doanh nghiệp. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ in catalogue, doanh nghiệp của bạn cần lưu ý tới chất lượng in ấn và uy tín của cơ sở in. Bài viết sau đây chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ in catalogue tphcm, đảm bảo chất lượng.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá incatalogue

Kích thước incatalogue: dựa trên ý tưởng thiết kế catalogue để lựa chọn kích thước phù hợp với nội dung cần được in. Kích thước nhỏ hơn hay lớn hơn so với lượng nội dung cần thể hiện đều ảnh hưởng tới chi phí in.

Kích thước lớn hơn so với nội dung cần trình bày sẽ làm lãng phí khổ giấy, dẫn tới tăng chi phí in.

Kích thước nhỏ hơn, bản in không đẹp, không thể hiện hết được nội dung cần thiết, bạn sẽ phải in lại, chi phí phải tăng lên.

Số trang trong catalogue: số trang catalogue phải chia hết cho 4 và vừa vặn để thể hiện hết nội dung. Số trang càng lớn càng tốn chi phí in.

Chất liệu giấy in: có nhiều loại giấy in catalogue với giá thành khác nhau.Việc lựa chọn loại giấy nào sẽ ảnh hưởng tới tổng chi phí cho việc in catalogue.

Số lượng catalogue được in: in với số lượng thấp thì chi phí trên mỗi cuốn catalogue cao. Ngược lại nếu in túi giấy  với số lượng lớn thì số tiền phải trả cho mỗi cuốn in ra sẽ rẻ hơn nhiều.

Khi đặt in tài liệu giá rẻ tphcm, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Để tiết kiệm chi phí nhiều người lựa chọn dịch vụ in giá rẻ. Nhưng nếu không cân nhắc lựa chọn cẩn thận cơ sở cung cấp dịch vụ in thì đôi khi chi phí thực tế lại chẳng rẻ chút nào. Để lựa chọn được dịch vụ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, các bạn nên chú ý tới một vài khía cạnh như sau:

Tham khảo báo giá và mẫu thiết kế của một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Lựa chọn đơn vị in ấn có uy tín và chất lượng.

Cần có sự trao đổi chi tiết về nội dung, bố cục, ý tưởng thiết kế và thỏa thuận thời hạn in ấn một cách rõ ràng. Không nên chọn các đơn vị cung cấp không rõ ràng, hoặc chắc chắn về thời gian in và bàn giao sản phẩm. Những đơn vị có kinh nghiệm sẽ dự tính được thời gian để chắc chắn với khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ sau khi thanh lý hợp đồng: catalogue có thể phải thay đổi chỉnh sửa sau khi đã được bàn giao và hợp đồng dịch vụ in hoàn thành. Trong điều khoản của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in, phụ phí sẽ được áp dụng trong trường hợp như vậy. Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có thiện chí luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong tình huống như thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ in catalogue giá rẻ, hãy tới  với In Ấn Việt của chúng tôi

 

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 25/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0