Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Những điều cần lưu ý khi in Catalogue nhanh

Những điều cần lưu ý khi in Catalogue nhanh

Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường. Nếu bạn muốn sản phẩm thu hút khách hàng thì in Catalogue nhanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

In Catalogue nhanh một trong những danh mục được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nó được xem là công cụ dùng để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Nhưng để đảm bảo cho quá trình in nhanh catalogue giá rẻ được thuận lợi bạn cần phải lưu ý những điều sau.

Catalogue là gì?

In catague giá rẻ lấy nhanh ở đâu là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue đưa ra các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất. Catalogue và in túi giấy thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng.

Có thể nói Catalogue là được sử dụng khá phổ biến trong mọi doanh nghiệp điển hình là công ty in ấn Việt nhiên mỗi cuộn Catalogue đều phải đáp ứng được yêu cầu về: màu sắc, sản phẩm, thông điệp,... Sự khác biệt của Catalogue là cơ hội để cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình đến với công chúng.

Những điều cần biết khi in Catalogue nhanh

Giá thành khi in Catalogue

Có thể nói còn tùy thuộc vào kích thước, màu sắc của Catalogue mà Catalogue có mức giá khác nhau. Vì vậy khi in Catalogue nhanh bạn cần phải cân nhắc làm thế nào để giảm bớt các chi phí ở mức tối đa. Nhưng Catalogue vẫn thể hiện đầy đủ thông điệp mà bạn mong muốn. Để có thể giảm chi phí in Catalogue bạn có thể tham khảo giá tại một số đơn vị in Catalogue để lựa chọn.

Thời gian Catalogue

Trung bình để hoàn thành một cuốn Catalogue thể hiện được hết ý muốn của doanh nghiệp thì đơn vị in Catalogue nhanh mất khoảng 2 tuần. 

Nếu bạn muốn cuốn Catalogue của mình ấn tượng và độc đáo hơn đối thủ cạnh tranh. Thì khi cuốn Catalogue được hoàn thành bạn phải thảo luận với công ty để cho ra sản phẩm khác biệt. Tuy nhiên phải đảm bảo được cuốn Catalogue sẽ được hoàn thành kịp với thời gian giới thiệu sản phẩm.

Các dịch vụ hỗ trợ

Mỗi đơn vị in Catalogue đều có những dịch vụ hỗ trợ sau thiết kế. Thêm vào đó sản phẩm của doanh nghiệp luôn thay đổi theo nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy khi tiến hành in Catalogue nhanh bạn cần phải thỏa thuận với đơn vị in về những dịch vụ hỗ trợ. Việc thỏa thuận các dịch vụ hỗ trợ sau in Catalogue sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ in Catalogue nhanh. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cuốn Catalogue chất lượng nhất trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 26/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0