Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ In Ấn Sách Bằng Công Nghệ In Catalogue

In Ấn Sách Bằng Công Nghệ In Catalogue

“In Catalogue” là một trong những hình thức then chốt để giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu của mình.

Vậy, catalogue là gì? Làm thế nào để in một cuốn sách catalogue đẹp và ấn tượng nhất theo phong cách của bạn?

Hãy cùng inanviet.vn tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Catalogue được thực hiện in như một cách thức quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. In Catalogue không chỉ là hình thức thiết kế những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt mà còn phải thể hiện được những thông tin quan trọng, cần thiết của sản phẩm, mang lại cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng. In một cuốn sách Catalogue đẹp là việc kết hợp từ nhiều giai đoạn nhỏ nhặt khác nhau, từ sắp xếp nội dung đến bố cục hình ảnh phải theo một thể thống nhất và hài hòa.

Tại  Inanviet.vn một cuốn sách catalogue thường được in trên A4 và có bố cục đa dạng. Thiết kế trang bìa sang trọng đẳng cấp. Một cuốn catalogue được in đẹp sẽ góp phần nâng cao đẳng cấp cho doanh nghiệp của chính bạn.

Vậy câu hỏi đặt ra là nên làm sao để sở hữu một cuốn sách in catalogue chứa đựng những nội dung, hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp một cách hiểu quả tinh gọn tạo được ấn tượng và gây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng nhất.

 

 

Hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây

 

VỀ NỘI DUNG:

Nên tạo dựng nội dung vừa đủ, không quá dài vì dễ gây nhàm chán cho khách hàng khi đọc bài, nhưng cũng không quá ngắn vì nếu quá ngắn sẽ không đủ thông tin cung cấp cho khách hàng những hình ảnh của doanh nghiệp và không đáp ứng mục tiêu quảng bá sản phẩm.

Chỉ nên cung cấp thông tin nội dung vừa đủ, điều này sẽ giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách hiểu quả nhất có thể.

VỀ HÌNH ẢNH:

Chú trọng sử dụng những hình ảnh chân thật, sinh động nhất vừa nhằm mục đích quảng bá được thương hiệu sản phẩm của công ty, đưa hình ảnh doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng, đồng thời giúp thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng tới sản phẩm theo phương thức tối ưu nhất.

Một hành trình mới của  người thành công bắt nguồn từ những khởi đầu của sự cố gắng , nỗ lực. Với doanh nghiệp cũng vậy, hành trình mới của doanh nghiệp là sự cải tiến quảng bá thương hiệu một cách chất lượng và thân thiện nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

  • Công ty in ấn - dịch vụ in offset  tại tp HCM - In ấn Việt
  • CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT
  • Địa Chỉ: Lầu 5 - 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • MST: 0312 678 457
  • Điện thoại:   (028) 730 108 79
  • Email: baogia@inanviet.vn - baogianhanh@inanviet.vn
  • Website: www.inanviet.vn
Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 04/04/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0