Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ In Cuốn Catalogue Là Gì?

In Cuốn Catalogue Là Gì?

Nhiều khách hàng hiện nay do việc in catalogue chưa thực sự phổ cập sâu rộng trên mọi mặt  trận, nên việc in ấn còn nhiều vấn đề mà nhiều người chưa biết đến. Cụ thể đó là việc in ấn catalogue theo cuốn.

Hiện nay dù hình thức in ấn này đã rất phổ biến tại các địa điểm thành phố lớn tuy nhiên với nhiều người thì đây vẫn là nội dung khá là mới mẻ, bởi họ chỉ biết đến catalogue qua việc in các tờ giấy như tờ rơi, in card name, in lịch,... còn in catalogue cuốn vẫn là điều mà ít người chưa thật sự biết đến rõ ràng.

Vì vậy hôm nay hãy cùng inanviet.vn tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé.

In catalogue theo cuốn là hình thức in ấn catalogue giống như in catalogue nói chung. Tuy nhiên các sản phẩm được in với số lượng lớn và được tập hợp lại thành một cuốn giống như các cuốn sách, bộ sưu tập tranh ảnh, các album quảng bá sản phẩm,...Số lượng in là không giới hạn.

Theo đó việc in ấn hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng . Sản phẩm cho ra được đóng khung sườn, ép bìa cứng nhằm tạo nên hình dạng của một cuốn sách hay cuốn album ảnh để quảng bá sản phẩm thương hiệu.

Trên mỗi sản phẩm in ra đều được đánh số trang và có ghi đầy đủ các ghi chú để giải thích về những nội dung trong sách mà nhà sản xuất muốn hướng tới. Cuối trang đều có phần thiết kế riêng về mục lục của từng cuốn, phần này giúp cho khách hàng cũng như người đọc hiểu được dễ dàng bố cục về nội dung mà người viết muốn hướng tới.

Việc in cuốn catalogue phù hợp với rất nhiều mục đích khác nhau, như in để tạo ra sách đọc, tạo ra các cuốn sách chứa ảnh quảng bá sản phẩm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp hay nhà kinh doanh thì việc in cuốn catalogue là hoàn toàn phù hợp và hiệu quả bởi những lợi ích mà nó mang lại. Chỉ với một cuốn in catalogue, doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng truyền tải được tất cả những nội dung mà họ mong muốn quảng bá đến khách hàng của mình.

Hãy lựa chọn in catalogue theo cuốn, để cải thiện được chiến dịch quảng bá cho sản phẩm của bạn.

Với những nội dung trên, inanviet.vn hy vọng đã mang đến cho bạn đọc được đẩy đủ những nội dung về in cuốn catalogue mà các bạn đang muốn tìm hiểu. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi đến

  • Công ty in ấn - dịch vụ in offset  tại tp HCM - In ấn Việt
  • CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT
  • Địa Chỉ: Lầu 5 - 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • MST: 0312 678 457
  • Điện thoại:   (028) 730 108 79
  • Email: baogia@inanviet.vn - baogianhanh@inanviet.vn
  • Website: www.inanviet.vn

#inan #inanviet #incatalogue #incataloguegiare #incatulo #catulo #catalo #incatalo #catalogiare

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 19/04/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0