Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ In Catalog A5 Giá Rẻ

In Catalog A5 Giá Rẻ

In catalog cho Giấy A5 là một trong những hình thức phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời đại hiện nay.

Tại sao vậy?

Người ta thường in catalog bằng giấy A5 cho giấy thiệp sinh nhật, giấy mời, giấy báo,... khổ giấy vừa nhỏ gọn vừa được thực hiện trên công nghệ in catalogue mang lại những sản phẩm tinh tế sang trọng với một giá thành rẻ.

In catalog cho giấy A5 đặc biệt là các loại giấy bìa cứng, vừa tiết kiệm được chi phí cho người thực hiện vừa thể hiện sự thông minh trong cách lựa chọn sản phẩm nhờ những ưu điểm trên hình ảnh từ việc in ấn công nghệ catalog mang lại được.

Một vài đặc điểm sau đây sẽ cho thấy rõ về ưu điểm và những tính năng vượt trội của việc in catalog A5 cho các loại giấy.

Bạn có thể thấy rõ qua những nội dung mà nó mang lại sau đây

In catalog A5 cho thiệp mời:

Giảm được chi phí khi in ấn, nội dung lại đi đúng trọng tâm của người muốn thực hiện, không dài dòng.

Trên thiệp mời bạn chỉ nên cung cấp thông tin ngắn gọn như: tên người mời, thời gian, địa điểm, người được mời là ai. Cuối cùng là dòng chữ không thể thiếu nhằm tạo sự lịch thiệp khi mong đợi sự có mặt của quý khách hàng đến cửa hàng bạn.

Với việc thực hiện như vậy, chi phí in catalog A5 cho thiệp mời đã vô cùng rẻ khi chúng chỉ rơi vào khoảng tầm 2000-3000VND nhưng lại sở hữu được một tấm thiệp đẳng cấp, sang trọng, quý phái, nâng tầm phong cách cho chính bạn.

Giấy báo in catalog dạng A5

Giấy báo nói chung, nhất là dạng giấy báo trúng tuyển vào một lĩnh vực hay công việc nào đó sẽ tạo cho người nhận một sự vui mừng phấn khởi khi nhận được chúng.

Qua đó góp phần thu hút được người mà doanh nghiệp, nhà kinh doanh muốn tuyển dụng để bổ sung vào nguồn nhân lực của mình một cách dễ dàng.

Hãy chọn catalog cho việc in giấy ở khổ A5. Hãy truy cập inanviet.vn, tại đây sẽ có vô vạn sự lựa chọn cho chính bạn trong thực hiện những sản phẩm bạn muốn hoàn thiện.

Đây sẽ bước đi khôn ngoan cũng như đúng đắn để mở ra cơ hội lớn và thu hút được khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ inanviet.vn  hoặc đến tại trụ sở CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT để được giải đáp.

          Xin chân thành cảm ơn quý khách.#inan #inanviet #incatalogue #incataloguegiare #incatulo #catulo #catalo #incatalo #catalogiare

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 17/10/2023
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0