Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Tham khảo bảng báo giá catalogue chuẩn nhất hiện nay

Tham khảo bảng báo giá catalogue chuẩn nhất hiện nay

Hiện nay báo giá catalogue nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để và cách lựa chọn được mẫu catalogue đẹp và phù hợp nhất.

Bất kỳ mỗi doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh, marketing nào cũng cần sở hữu một quyển catalogue, đây giống như một phương tiện hỗ trợ bạn quảng bá và giới thiệu về từng sản phẩm trong lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm thu hút khách hàng và đạt hiệu quả mang lại mức thu nhập cao cho công ty. Dưới đây chúng tôi mời bạn cùng tham khảo báo giá catalogue và cách lựa chọn mẫu chuẩn nhất hiện nay nhé.

Báo giá catalogue theo sản phẩm

Mỗi một mẫu báo giá sản phẩm catalogue đẹp, ấn tượng phải đảm bảo về các yếu tố từ thiết kế nổi bật, rõ nét, dễ hiểu, có bố cục rõ ràng nhằm mang đến cho các khách hàng những thông tin chi tiết dễ dàng nhất, gồm những thông tin về mẫu mã sản phẩm mà bạn cần giới thiệu, báo giá.

Đến với công ty In Ấn Việt bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giới thiệu và báo giá từng mẫu catalogue chi tiết nhất. Khi đến bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và những thông tin về kích thước sản phẩm catalogue, yêu cầu về số trang cần in, độ dày mỏng,…

Sau đây là những yếu tố trong bảng báo giá catalogue cần chú ý:

- Kích thước mẫu catalogue: Tùy vào nhu cầu, ý tưởng thiết kế của khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn về những kích thước chuẩn khi có nhu cầu.

- Số trang trong catalogue: Mỗi một quyển catalogue của từng đơn vị kinh doanh sẽ riêng biệt, hãy cân nhắc và chọn lựa đúng số lượng trang in để tránh phát sinh chi phí.

- Chất liệu giấy in: Hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau và có mức giá thành khác. Tùy vào nhu cầu chọn lựa loại giấy in catalogue sẽ ảnh hưởng tới báo giá catalogue.

- Số lượng catalogue được in: Tùy vào số lượng in túi giấy catalogue mà mức báo giá catalogue sẽ khác nhau, số lượng ít thì giá tiền phải trả thấp còn ngượng lại số lượng nhiều chi phí sẽ cao hơn.

Dựa vào yêu cầu và ý tưởng cùng với những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn từ ý tưởng thiết kế đến giá thành catalogue từng loại, kích thước cho bạn tham khảo. Từ đó, bạn sẽ nhận được bảng báo giá catalogue chuẩn nhất với mức giá thành ưu đãi phù hợp với chi phí dự kiến cũng như túi tiền bạn sẽ bỏ ra.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in catalogue tin cậy, và cần được báo giá về mẫu catalogue. Bạn có thể truy cấp website: inanviet.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline:  0909 52 52 39 - 0932 032 777 - 0902 833 347 để nhận được sự tư vấn chi tiết và báo giá catalogue cụ thể.

 

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 25/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0