Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Muốn in catalogue đẹp đừng bỏ qua những điều cần lưu ý dưới đây

Muốn in catalogue đẹp đừng bỏ qua những điều cần lưu ý dưới đây

Vì thế, trước khi in catalogue các bạn cần phải có thiết kế đẹp về hình thức, nội dung cũng như đáp ứng được một vài tiêu chí như dưới đây.

Một mẫu catalog đẹp có tác dụng rất lớn trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Đây cũng được coi là một vật không thể thiếu đối với các công ty. Vì thế, trước khi in catalogue các bạn cần phải có thiết kế đẹp về hình thức, nội dung cũng như đáp ứng được một vài tiêu chí như dưới đây.

Thiết kế nội dung, hình ảnh, cấu trúc sao cho đẹp mắt

mẫu bìa catalogue đẹp cần được sử dụng như thế nào cho đúng cách? Nên dùng chúng để tiếp thị về doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ để cung cấp thông tin? Có nên dùng catalogue của công ty in ấn việt để quảng bá cho sản phẩm? Nếu bạn trả lời được những câu hỏi như trên thì chắc chắn bạn sẽ có phương pháp để lựa chọn nội dung, chủ đề, hình ảnh cho catalogue sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sắp xếp, lựa chọn cấu trúc của một cuốn catalogue để hợp lý nhất, đem lại ấn tượng tốt cho người xem. Có thể nói rằng, đây chính là tiêu chí quan trọng nhất trước khi in catalogue. Nếu bạn xác định sai mục đích sử dụng bạn sẽ không thể có được hiệu quả như bạn mong đợi.

Hình dáng, kích thước khi in catalogue

Thông thường, các doanh nghiệp thường in catalogue theo mẫu cơ bản, hình chữ nhật nằm ngang hoặc thẳng đứng. Thực tế thì kích thước chính là một trong những yếu tố có tác động lớn tới quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Vì thế thay vì sử dụng loại kích thước truyền thống, bạn hãy sử dụng một chút thay đổi về hình dáng để tạo ấn tượng đặc biệt cho các khách hàng của mình.

Ví dụ như công ty bạn bán rượu, bạn có thể in catalogue hình chai rượu vang cách điệu. Nó vừa thể hiện được sản phẩm đặc trưng của bạn lại tạo dấu ấn nhận diện rõ nét hơn, mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng.

Sử dụng chất liệu giấy in catalogue phù hợp

Nếu bạn không lựa chọn được loại giấy in catalogue và in túi giấy phù hợp thì mọi nỗ lực trước giờ của bạn đều đổ xuống sông xuống bể. Chất liệu giấy cũng đóng vai trò quan trọng không kém bởi chúng tạo ra sức hút, thể hiện đẳng cấp của công ty. Chất liệu giấy tốt sẽ giúp việc in catalogue đẹp hơn. Bạn có thể nhờ các đơn vị in ấn uy tín tư vấn cho mình loại giấy phù hợp.

 

 

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 25/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0