Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ catalog hay catalogue- Những lợi ích và sai lầm bạn nên biết

catalog hay catalogue- Những lợi ích và sai lầm bạn nên biết

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ngày nay khi đưa ra một chiến lược kinh doanh thì thường nghĩ ngay đến việc in catalogue. Để đạt được hiệu quả như mong muốn thì khi in catalogue cần phải có sự tính toán cũng như chuẩn bị kỹ càng.

Để giúp mọi người có cái nhìn chính xác về vấn đề này bài viết dưới đây sẽ nêu ra những lợi ích và sai lầm khi in catelogue HCM.

Những lợi ích khi báo giá in catalogue

Các bạn đều biết Catalogue in túi giấy là phương tiện hữu ích để giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình dưới dạng sách. Đây được coi là ấn phẩm quan trọng giúp các công ty nhận diện thương hiệu, giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp gửi tới khách hàng. Sử dụng hình thức này sẽ đem lại một số hiệu quả cho công ty như:

  • Catalogue giúp tăng cường sự hiểu biết của người tiêu dùng với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Qua đó, cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ tới khách hàng.
  • Đây được coi là hình thức marketing hiệu quả, giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Nó cũng là một cách giao tiếp chất lượng giữa doanh nghiệp và khách hàng.
  • Là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp. Qua những báo giá in catalogue, khách hàng sẽ hiểu biết về công ty bạn nhiều hơn, từ đó tăng cường sự hợp tác bền lâu.

Sai lầm khi bảng giá in catalogue tphcm của nhiều đơn vị

Với những lợi ích hiệu quả từ catalogue mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để làm công cụ marketing cho mình. Tuy vậy trong quá trình in thì rất nhiều doanh nghiệp mắc phải những sai lầm không đáng có như:

  • Phụ thuộc vào mẫu thiết kế của các công ty thiết kế, để đạt được hiệu quả thì bạn cần phải đặt tâm huyết của mình vào mỗi việc làm, bạn cần phải kết hợp với với công ty thiết kế để thiết kế ra một catalogue hoàn hảo nhất.
  • Vì là để quảng cáo sản phẩm của đơn vị mình nên cần phải đưa mọi thông tin về sản phẩm cho người thiết kế để họ hiểu hết về sản phẩm.
  • Phải chọn được công ty in ấn catalogue uy tín và chất lượng là công ty in ấn Việt. Bởi nếu chọn đơn vị không uy tín đội ngũ thiết kế kém thì sản phẩm bạn làm ra sẽ không được như mong đợi.
  • Các mẫu in phải thật sự đặc sắc, ấn tượng thu hút được khách hàng ngay lập tức.

Trên đó là một số thông tin hữu ích cho bạn khi bạn có nhu cầu báo giá in catalogue.

 

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 26/03/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0