Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ In Catalogue Miễn Phí Thiết Kế- Giá Rẻ Như Cho

In Catalogue Miễn Phí Thiết Kế- Giá Rẻ Như Cho

Khi thực hiện In catalogue, nhất là in quảng cáo,nội thất,in túi giấy,... tại các địa điểm bạn chắc chắn phải tự tạo ra những mẫu thiết kế để cung cấp hình ảnh cho doanh nghiệp in ấn.

 

Tuy nhiên khi tham gia in ấn tại CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT inanviet.vn của chúng tôi, bạn hoàn toàn được miễn phí thiết kế khi in catalogue, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo kinh phí. In catalogue miễn phí thiết kế là hình thức ưu đãi cực kì hot mà CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT đã thực hiện từ khi mới ra đơi, nhằm tri ân khách hàng.

 

Tại công ty chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng của mình về dòng sản phẩm mà bạn muốn sở hữu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện thiết kế cho bạn sản phẩm yêu cầu mà bạn không cần phải trả phí. Đây chính là chính sách ưu đãi khách hàng của công ty inanviet.vn trong thời gian qua.

 

Nhờ vậy nhiều doanh nghiệp và các địa điểm kinh doanh khắp cả nước đã liên tục liên hệ để thực hiện in catalogue tại công ty chúng tôi như in tờ rơi, sổ tay quảng cáo về doanh nghiệp, in túi xách, đồ da dùng,...

 

Nhờ chính sách ưu đãi này mà quý khách hàng yêu quý chỉ cần bỏ một khoản tiền nho nhỏ của mình cũng đã đủ để rinh ngay về cho mình một sản phẩm ưng ý.

 Với chính sách in các dòng sản phẩm miễn phí thiết kế CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT chúng tôi hứa hẹn luôn mang đến những mặt hàng đảm bảo chất lượng cao , phục vụ nhu cầu của quý vị.

 

Hãy truy cập vào địa chỉ inanviet.com hoặc liện hệ tới số điện thoại của công ty theo số (028)73010 879 với chúng tôi để giúp bạn có một không gian sống tôt sđẹp tràn đầy năng lượng. Chúng tôi tin rằng lựa chịn In catologue nội thất tại công ty chúng tôi chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

 

  • Công ty in ấn - dịch vụ in offset  tại tp HCM - In ấn Việt
  • CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT
  • Địa Chỉ: Lầu 5 - 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • MST: 0312 678 457
  • Điện thoại:   (028) 730 108 79
  • Email: baogia@inanviet.vn - baogianhanh@inanviet.vn
  • Website: www.inanviet.vn
Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 04/04/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0