Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Công Ty Thiết Kế In Ấn Catalogue - Địa Điểm In Ấn Lý Tưởng Nhất

Công Ty Thiết Kế In Ấn Catalogue - Địa Điểm In Ấn Lý Tưởng Nhất

IN ẤN CATALOGUE là loại hình ... Tự hào là cơ sở in an catalogue tại TPHCM thời gian vừa qua công ty TNHH IN ẤN VIỆT đã đem lại cho quý khách hàng trên mọi miền tổ tổ quốc những sản phẩm chất lượng cao với chi phí phù hợp.

 

Nằm ở vị trí trung tâm của thành phố HCM, nhờ vậy công ty thiết kế in ấn TNHH TM IN ẤN VIỆT được biết đến như một biểu tượng chính, và là hình mẫu cho các công ty khác trong lĩnh vực in ấn quảng bá sản phẩm thương hiệu. Với đội ngũ lao động trẻ đầy kinh nghiệm và sáng tạo, được tuyển chọn kỹ càng từ những lần tuyển dụng của công ty. Nhờ vậy bộ máy hành chính của công ty đã luôn được vận hành thông suốt, đạt được nhiều kết quả đáng tự hào, đem lại dấu ấn sâu sắc với hàng nghìn khách hàng trong thời gian qua.

Đội ngũ lao động trẻ, sáng tạo đày nhiệt huyết luôn tận tâm hướng dẫn phục vụ khách hàng trong thời gian qua.

Tại inanviet.vn bộ máy hành chính của công ty chúng tôi hoạt động thông suốt 24/24 nhằm cung cấp phục vụ nhu cầu khách hàng giúp khách hàng tạo ra những mẫu thiết kế đa dạng, nhiều hình thức sang trọng lịch thiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng Nhờ đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết cùng với sự vận hành thông suốt của hệ thống bộ máy hành chính, CÔNG TY TNHH IN AN VIỆT hứa hẹn là điểm đến lý tưởng nhất của mọi khách hàng trong lĩnh vực In Ấn.

 

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tìm ra những giải pháp tối ưu, nhằm cải thiện và vận dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào quá trình sản xuất in ấn sản phẩm.

 

Chính vì thế hy vọng quý khách hàng đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau thực hiện và tạo ra những sản phẩm ưng ý phù hợp với quý khách hàng nhất.

Hãy truy cập vào địa chỉ inanviet.vn hoặc liện hệ tới số điện thoại của công ty theo số (028)73010879 với chúng tôi để giúp bạn có một không gian sống tôt sđẹp tràn đầy năng lượng. Chúng tôi tin rằng lựa chịn In catologue nội thất tại công ty chúng tôi chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

  • Công ty in ấn - dịch vụ in offset  tại tp HCM - In ấn Việt
  • CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT
  • Địa Chỉ: Lầu 5 - 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • MST: 0312 678 457
  • Điện thoại:   (028) 730 108 79
  • Email: baogia@inanviet.vn - baogianhanh@inanviet.vn
  • Website: www.inanviet.vn
Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 04/04/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Xem Thêm
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Xem Thêm
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...
Xem Thêm

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0