Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 17h (T2-T6)
T7: 8h - 12h | CN: nghỉ

CÔNG TY TNHH IN ẤN VIỆT
Xin chào quý khách hàng
Trang chủ / Tin tức/ Thiết Kế Catalogue Để In Ấn Mang Lại Điều Gì?

Thiết Kế Catalogue Để In Ấn Mang Lại Điều Gì?

 

 DOANH NGHIỆP CÓ CẦN CHÚ TRỌNG KHÂU THIẾT KẾ KHI IN CATALOGUE?

Đối với doanh nghiệp việc in ấn ra các sản phẩm catalogue để quảng bá sản phẩm thương hiệu là hết sức quan trọng, bởi nhờ những hình ảnh quảng cáo này sẽ quyết định xem cơ sở kinh doanh của bạn có thu hút khách hay không. Nếu doanh nghiệp có một sản phẩm quảng bá sang trong và tạo được ấn tượng với khách hàng thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách hàng đến với doanh nghiệp là rất đông.

Vì thế doanh nghiệp cần thật sự chú trọng trong khâu thiết kế sản phẩm quảng cáo. Bởi tất cả những hình ảnh của doanh nghiệp đều được nằm trên sản phẩm đó, và việc sản phẩm có khả năng tiêu thụ được hay không là ở khâu tiếp thị và quảng cáo sản phẩm này.

Để thiết lập và duy trì một thương hiệu, với khách hàng trung thành thì một cuốn catalogue được thiết kế tỉ mỉ sẽ phát huy được hết mọi hiệu quả của nó có được. Đồng thời nó cần được đi kèm với các chương trình quảng cáo, internet, cửa hàng … để phát huy hết công dụng. Khi bạn vào cửa hàng bạn sẽ cần tìm hiểu nơi đây bán gì hay có gì thì cuốn Catalogue sẽ giúp bạn điều đó.

Một catalog đẹp có thể thúc đẩy doanh thu bán hàng ?

Đây là nhận định hoàn toàn đúng vì khi có catalog đẹp, khách hàng sẽ có hứng thú với việc xem các hình ảnh mà doanh nghiệp bạn quảng bá hơn, thông qua đó những hàng hóa nằm trong danh sách quảng cáo sản phẩm của công ty sẽ đến được với khách hàng một cách thuận tiện. Khách hàng từ đó sẽ tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp bạn và tiến hành giao dịch mua bán khi họ thấy cần thiết và phù hợp.

Chính vì thế một catalog đẹp sẽ thu hút hút khách hàng và hàng hóa sẽ buôn bán thuận tiện hơn.

Catalog đẹp mang lại điều gì ?

Khi thiết kế catalogue đem đến sự hấp dẫn nó sẽ như là công cụ có sức lan tỏa như vi rút lan tỏa từ người này đến người khác. Điều đó tạo ra hiệu ứng truyền thông rất tốt trong chiến dịch kinh doanh quảng bá sản phẩm doanh nghiệp cho công ty của bạn.

Quyển catalogue hay cuốn catalog đều là những sản phẩm có hiệu quả cao trong quảng cáo giới thiệu sản phẩm tại các công ty, doanh nghiệp. Đây chính là phương thức in ấn quảng cáo khá chuyên nghiệp chính vì thế việc thiết kế ra cuốn catalog một cách cận trọng tỉ mỉ là điều vô cùng cần thiết, nó có thể xem nó như lối mở cho doanh nghiệp của bạn tiến gần hơn với khách hàng.

Quy trình thiết kế in ấn catalogue thông minh nhất.

  • Giấy in

Nên lựa chọn loại giấy in có độ dày, độ bóng sao cho phù hợp với cuốn Catalog mà bạn muốn tạo nên. Có rất nhiều loại giấy với màu sắc cùng chất liệu khác nhau để in Catalogue nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn, để có được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn.

  • Khổ giấy

Có rất nhiều kích thước để bạn chọn cho một quyển Catalog. Thông dụng nhất hiện nay vẫn là in Catalog theo kích thước chuẩn như A4 hoặc A5. Ngoài ra bạn còn có thể chọn các kích thước theo ý của bạn để tạo được sản phẩm như mong muốn.

Quy trình thiết kế cần bao nhiêu bước?

Để có thể hiểu được Catalogue là gì và các bước tạo chúng ra sao, hãy cùng tham khảo quy trình sau đây. Chú ý rằng các bước dưới đây chỉ dành cho Catalog làm từ giấy và không dùng cho Catalog điện tử.

Bước 1: Xác định mục đích

Bước 2: Xác định các yếu tố

Bước 3: Nội dung nào cần có trên catalogue

Bước 4: Catalogue nên tạo đơn giản

 

Với những chia sẻ từ bài viết trên inanviet.vn hy vọng sẽ mang đến cho bạn được những điều cần biết về việc thiết kế cũng như những điều cần thiết để in ấn catalogue đẹp hơn.

  • Công ty in ấn - dịch vụ in offset  tại tp HCM - In ấn Việt
  • CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT
  • Địa Chỉ: Lầu 5 - 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • MST: 0312 678 457
  • Điện thoại:   (028) 730 108 79
  • Email: baogia@inanviet.vn - baogianhanh@inanviet.vn
  • Website: www.inanviet.vn

#inan #inanviet #incatalogue #incataloguegiare #incatulo #catulo #catalo #incatalo #catalogiare

Số lượt xem bài viết , ngày cập nhật cuối cùng 19/04/2021
  Print

tin tức liên quan

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY
03/28/2024

TẠI SAO CHỌN IN TÚI GIẤY

Tại sao nên in túi giấy? Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  ...
Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng
08/01/2021

Thiết Kế Menu Bằng In Catalog Đưa Thương Hiệu Xích Gần Hơn Với Khách Hàng

 Tiếp cận khách hàng là mục tiêu cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với những nhà hàng dịch vụ về các mặt hàng ăn uống thì đây như một cây cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm. Menu- danh mục về sản phẩm cho khách hàng tham khảo các món ăn và lựa chọn chính là một trong những cây cầu nối đó. ...
Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue
04/26/2021

Nguyên Tắc Thiết Kế Sản Phẩm Quảng Bá In Catalogue

Sản phẩm quảng bá thương hiệu là yếu tố đóng vai trò trọng yếu và chủ chốt cho bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Chính vì thế để tạo ra được sản phẩm tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong in ấn catalogue. ...

DANH MỤC TIN

© 2014 Bản quyền thuộc về công ty IN ẤN VIỆT

Tư vấn báo giá

Tư vấn viên online
Chat
Báo giá ngay
0932 032 777 - 0902 52 52 60 - 0902 517 033
Email: baogia@inanviet.vn - ngocphuc@inanviet.vn - linhdan@inanviet.vn
0